Blog Ty ren cường lực cao
Chuyên sản xuất ty ren chất lượng
Coppha

Phụ kiện coppha

Thiết bị xây dựng

Cách bảo quản giàn giáo khung

---
Ông cha ta vẫn thường nói: ” của bền tại người “, do đó giàn giáo khung có bền lâu hay mau còn phụ thuộc vào người sử dụng nữa. 

Giàn giáo xây dưng

Kích thước giàn giáo khung

Tải trong giàn giáo khung

Giàn giáo khung mạ kẽm
Vậy cách tốt nhất hiện nay là chúng ta nên lắp thêm bánh xe vào các chân giàn giáo, nhằm giúp di chuyển dễ dàng. Hạn chế tháo ra hay lắp vô và đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Do đặc điểm làm từ các chất liệu như sắt, các loại kim loại khác nên cách bảo quản các thiết bị này cũng giống như các thiết bị kim loại khác. Tránh tối đa các môi trường ẩm ướt. Đây gần như là điều tối kị đối với các thiết bị sắt, kim loại như thế này. Nếu không chú ý chúng sẽ rất dễ dàng bị rỉ, sét và khả năng tái sử dụng cũng như tính an toàn của chúng giảm đi đáng kể.

Để cho những lần sử dụng giàn giáo xây dựng tiếp theo được an toàn, người sử dụng dàn giáo được yên tâm hơn, mỗi khi giàn giáo phục vụ công trình trở về chúng ta phải tiến hành kiểm tra, loại bảo những khung giàn giáo hư hỏng đưa vào sửa chữa bằng cách hàn , nối lại những khung giàn giáo bị lỗi trong quá trình sử dụng, phun sơn lại ở những khung đã bị sét rỉ, hoặc tiến hành tra dầu nhớt vào những nơi khung dàn giáo đã bị han rỉ …Cuối cùng sắp xếp giàn giáo tại kho ngay ngắn để phục những công trình tiếp theo.

-------------------------
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
Add: 19A Nguyễn Văn Bứa, Tuyến Ấp 4 Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh 700000
Tel : 0932 087 886

Chia sẻ cho bạn bè

Cùng chủ đề

Coppha

Chuyên coppha thép, coppha định hình, coppha thép định hình, coppha cột và nhiều loại coppha khác.

Phụ Kiện Coppha

Ty ren tán chuồn, chốt chữ A, chốt sâu coppha, thanh giằng, côn chống thấm...

Thiết bị xây dựng

Kích tăng giàn giáo, cây chống tăng, lon đền, ống nối, cùm giàn giáo,...